HĐND xã Yên Tiến tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ VI HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021- 2026.

Sáng ngày 30/11/2022 HĐND xã Yên Tiến tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của các tổ bầu cử số 3,4,5 với cử tri tại các tổ bầu cử số 3,4,5.

Dự hội có đồng chí: Phạm Thị Thúy- Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ công chức, các ông bà đại biểu HĐND xã được bầu tại 3 tổ bầu cử số 3,4,5 xã và đại diện cử tri của các tổ bầu cử số 3,4,5.

Ông: Lã Đình Tiến- Chủ tịch UBMTTQ xã thay mặt UB MTTQ xã thông qua chương trình, nội dung của hội nghị.

Ông: Ngô Văn Đoàn- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã giải trình, tiếp thu một số ý kiến kiến nghị của cử tri tại hội nghị.