Sáng ngày 29/6/2022 HĐND xã Yên Tiến tổ chức kỳ họp thứ 5 HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026

Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Huy Liệu- UVBTV Huyện ủy, trưởng ban dân vận huyện ủy, đồng chí Lê Quốc Trung- HUV Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện. Các đại biểu HĐND huyện được bầu tại đơn vị bầu cử số 7. Tham dự kỳ họp còn có 26 ông bà đại biểu HĐND xã, các đồng chí cán bộ công chức xã, đại diện các nhà trường, trạm y tế  các ông bà bí thư chi bộ trưởng ban công tác mặt trận trưởng các thôn xóm trên địa bàn xã.

Khai mạc kỳ họp đồng chí Phạm Thị Thuý- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND Xã đánh giá khái quát tình hình phát triển kinh tế xã hội 5 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ các tháng cuối năm 2022.

Đồng chí: Ngô Văn Đoàn- Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND Xã phát biểu giải trình một số ý kiến, kiến nghị và vấn đề cử tri quan tâm./.