Lễ tiễn thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc năm 2023

Chiều ngày 02/02/2023 tại hội trường nhà văn hóa trung tâm xã Yên Tiến, HĐNVQS xã Yên Tiến long trọng tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Thúy- Bí thư Đảng ủy , chủ tịch HĐND xã; đồng chí Ngô Văn Đoàn- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND, chủ tịch HĐNVQS xã

Năm 2023, theo chỉ tiêu được giao xã Yên Tiến có 13 nam thanh niên thực hiện luật nghĩa vụ quân sự. Các nam thanh niên được lựa chọn đều có trình độ học vấn, tư tưởng chính trị vững vàng. Hôm nay, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội xã đã tổ chức gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ và trao tặng những phần quà cho các tân binh. Qua đó góp phần động viên các nam thanh niên lên đường nhập ngũ tự tin, Chân cứng đá mềm khẳng định bản lĩnh của nam nhi; chấp hành nghiêm các kỷ luật của Quân đội và quy định của đơn vị; tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.