Chỉ thị về việc mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh, trật tự dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Để đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, phục vụ Nhân dân vui Tết, đón Xuân an toàn, bình yên; thực hiện Công văn số 4290/ BCĐ138 CP, ngày 24/11/2023 của Ban Chỉ đạo 138/CP về việc thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024; Chỉ thị số 27/CT-UBND ngày 08/12/2023 của UBND tỉnh Nam Định về việc mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh, trật tự dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024. Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu các ban, ngành của huyện và Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn tập trung triển khai thực hiện một số nhiệm vụ, cụ thể sau:

CT-UBND-huyen-ve-cao-diem-ANTT-Tet-nguyen-dan-2024.pdf