Dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên Đán

Chiều ngày 06/2/2024, Đảng ủy-HĐND-UBND -UBMTTQ xã cùng các ban ngành đoàn thể, các cán bộ, công chức xã tổ chức dâng hương hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã, các di tích lịch sử trên địa bàn; thăm tặng quà chúc tết các vị lão thành cách mạng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta.

Đây là dịp để thể hiện lòng biết ơn, tri ân của cán bộ nhân dân xã với các anh hùng liệt sỹ, những người con quê hương hi sinh cho đất nước, cho dân tộc đem lại bình yên cho nhân dân.

Cùng ngày, Đảng ủy-HĐND-UBND -UBMTTQ xã cùng các ban ngành đoàn thể đã tổ chức thăm dâng hương tại các khu di tích lịch sử: Đình làng Cát Đằng, đình làng Thượng Đồng, khu tưởng niệm Bác Hồ về thăm HTX Đông Hưng; tổ chức thăm, tặng quà, chúc tết gia đình có công với cách mạng: thầy giáo Tống Văn Trân, ông Phạm Mạc.