Hội liên hiệp phụ nữ xã tổ chức các hoạt động nhân dịp Ký niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 6/3, tại nhà văn hóa xã Yên Tiến, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Yên Tiến long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2023) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng gắn với nội dung truyền thông về Chuyên đề: Phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mớivà giao lưu văn hóa văn nghệ.

Tới dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HÐND, UBND xã Yên Tiến cùng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã.

Nhân dịp này, hội viên hội phụ nữ trong toàn xã đã cùng trình diễn nhảy dân vũ áo dài trên nền nhạc Đến với con người Việt Nam tôi và Cây đàn ghi ta của đại đội Ba.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Hương- Chủ tịch Hội phụ nữ xã đã cùng ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8-3 và truyền thống "Anh hùng bất khuất trung hậu đảm đang của phụ nữ Việt Nam, thông qua các thành tích đạt được của Hội phụ nữ xã Yên Tiến trong năm 2023.

Nhân dịp này, Hội phụ nữ xã cũng đã trao 02 phần quà cho 02 cháu trong chương trình "Mẹ đỡ đầu".

Tại buổi lễ,  hướng ứng các phong trào thi đua chào mừng ký niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, các hội viên hội phụ nữ của 15 cơ sở thôn xóm đã cùng tham gia chương trình giao lưu dân vũ đặc sắc với những tiết mục sôi động ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện tới dự và tặng hoa chúc mừng Hội:

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng- Phó bí thư TT Đảng ủy xã đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND -UBMTTQ xã tặng hoa chúc mừng Hội:

Một số hình ảnh của buổi lễ: