Hội nguyên các đồng chí bí thư, chủ tịch các xã thị trấn gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 18/2/2024 (Tức mùng 09 Tết) trong không khí vui tươi phấn khởi mừng xuân mới, tại nhà văn hóa xã Yên Tiến, Hội nguyên bí thư, chủ tịch các xã, thị trấn huyện Ý Yên tổ chức buổi lễ gặp mặt và chúc thọ các thành viên trong Hội.

Tới dự buổi lễ, về phía huyện có đồng chí Nguyễn Huy Liệu- Phó bí thư TT Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đức Du-Phó Chủ tịch UBND huyện. Về phía xã có bà Phạm Thị Thúy-Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã, ông Nguyễn Văn Hùng -Phó Bí thư TT Đảng ủy, ông Ngô Văn Đoàn- Chủ tịch UBND xã, các ông bà là chủ tịch, bí thư của các xã Yên Quang, Yên Hồng, Yên Thắng. Cùng các đồng chí nguyên là bí thư, chủ tịch của các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe các đồng chí nguyên bí thư, chủ tịch các xã, thị trấn phát biểu chia sẻ các tâm tư tình cảm đối với tình hình phát triển kinh tế-xã hội, an ninh, quốc phòng hiện nay, cũng như đã tổ chức tặng hoa, chúc mừng các đồng chí nguyên bí thư, chủ tịch các xã thị trấn được mừng thọ năm 2024.

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên bí thư, chủ tịch các xã thị trấn, đồng chí Nguyễn Huy Liệu vui mừng thông báo những kết quả đạt được của huyện nhà, những khó khăn vướng mắc còn tồn tại trong các nhiệm vụ trong năm 2023, hi vọng các đồng chí nguyên bí thư, chủ tịch tiếp tục có những đóng góp cho công tác của huyện nhà nói chung và địa phương nói riêng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: