Trao 10 suất quà của Hội chữ thập đỏ huyện Ý Yên cho người dân

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Hội chữ thập đỏ huyện Ý Yên trao tặng 10 suất quà Tết trị giá 500.000đ đến các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Yên Tiến.

Sáng ngày 30/1/2024, đại diện Hội chữ thập đỏ xã Yên Tiến bà Đinh Thị Hằng đã trao 10 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, đảm bảo đúng người, đúng đối tượng, kịp thời chăm lo đời sống nhân dân. Những phần quà nhỏ nhưng có ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần giúp người dân vơi bớt nỗi lo kinh tế trong dịp Tết đến Xuân về đồng thời khẳng định tinh thần đùm bọc, sẻ chia, tương thân tương ái của nhân dân ta.  Đây là một trong các hoạt động chăm lo đời sống nhân dân dịp Tết Nguyên đán của Đảng và nhà nước ta.