Đăng ký tuổi 17

Ngày 31/3/2024, thực hiện chỉ đạo của HĐNVQS huyện, BCH Quân sự huyện về đăng ký nghĩa vụ quân sự và kiểm tra sức khỏe lần đầu cho thanh niên tuổi 17, HĐNVQS xã, BCH quân sự xã Yên Tiến tổ chức đăng ký và kiểm tra sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17, tức sinh năm 2007; có hộ khẩu thường trú trên địa bàn xã.

Hội đồng NVQS xã đã tiến hành kiểm tra lý lịch bản thân và gia đình, trình độ văn hóa, chính trị và kiểm tra sức khỏe về mắt, cân nặng, chiều cao…Việc tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi thi hành NVQS, đồng thời làm cơ sở cho việc xét duyệt, tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ đảm bảo thực hiện đúng quy định.

Một số hình ảnh của buổi đăng ký:

Bàn đăng ký, kê khai thông tin

Nam thanh niên đến kê khai đăng ký

Kiểm tra sức khỏe nam thanh niên

Kiểm tra lý lịch nam thanh niên