CÔNG AN HUYỆN Ý YÊN, NAM ĐỊNH TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ TỔ CHỨC CÔNG AN XÃ CHÍNH QUY TẠI XÃ YÊN TIẾN, HUYỆN Ý YÊN
    Chiều ngày 29/6/2022, tại trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, Công an tỉnh Nam Định tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ Công an xã, thị trấn chính quy đối với Công an Xã Yên Tiến. Tham dự buổi lễ có đ/c Thượng tá Phan Văn Chiến, Phó Trưởng Công an huyện Ý Yên; đ/c Ngô Văn Đoàn, Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã Yên Tiến đ/c Lã Đình Tiến chủ tịch MTTQ xã đ/c Vũ Xuân Trúc Đảng uỷ viên phó CT HĐND xã các đồng chí trong ban thường vụ xã, các đồng chí là trưởng ban, ngành đoàn thể của xã Tại buổi lễ, Lãnh đạo Công an huyện Ý Yên đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức Công an xã, thị trấn chính quy và bố trí Trưởng Công an xã, Phó Công an xã chính quy tại Xã Yên Tiến.

Đồng chí Thượng tá Phan Văn Chiến- Phó trưởng công an huyện

trao quyết quyểt định và tặng hoa chúc mừng

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí: Đại ủy Ninh Văn Anh- Trưởng công an xã phát biểu nhận nhiệm vụ./.