Giờ Trái đất 2024: “Tiết kiệm điện-Thành thói quen”

Sự kiện Tắt đèn hướng ứng Giờ Tráiđất năm 2024 sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30, ngày 23/3/2024. Cùng lan toả sự kiện về chiến dịch Giờ Trái Đất 2024 và chung tay thực hiện những phần việc ý nghĩa, thiết thực góp phần nâng cao nhận thức về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Giờ Trái Đất năm 2024 với thông điệp “Tiết kiệm điện-Thành thói quen” không chỉ là tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường trong một giờ đồng hồ, mà mỗi cá nhân, cộng đồng, doanh nghiệp phải thực hành thường xuyên trong suốt 365 ngày của cả một năm, để tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng trở thành thói quen.

Sự kiện tắt đèn trong vòng một giờ hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2024 sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30, thứ Bẩy ngày 23/3/2024. Hãy cùng thay Ảnh đại diện gắn khung hình chương trình Giờ Trái đất 2024 để lan tỏa chiến dịch ý nghĩa này.

Thông tin chi tiết, Quý khách hàng soạn tin nhắn “Ảnh đại diện Giờ Trái đất” ngay trên trang Zalo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc để được hướng dẫn. Ngoài ra, kính mời Quý khách hàng sử dụng điện cùng hưởng ứng, tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024” diễn ra từ ngày 16 đến ngày 31 tháng 3 năm 2024 tại đường link https://cuocthi.tietkiemnangluong.com.vn/

Trong quá trình sử dụng điện, khi có yêu cầu về điện, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đại 19006769 để được tư vấn, giải đáp hỗ trợ 24/7.